UBND tỉnh thông qua Quy hoạch chi tiết 1/2.000 VSIP III và Quy hoạch chung thị xã Bến Cát đến năm 204
01/07/2022: (binhduong.gov.vn) - ​Chiều 30-6, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Võ Văn Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp cho ý kiến về Quy hoạch chi tiết 1/2.000 Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore III (VSIP III) và Đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung thị xã Bến Cát đến năm 2040.

Tập trung tiêm dứt điểm số vắc xin còn tồn cho các nhóm đối tượng
23/06/2022: (binhduong.gov.vn) - ​Chiều 22-6, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Lộc Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 3, mũi 4 và tiêm vắc xin cho trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Bạn bè quốc tế chúc mừng Bình Dương được vinh danh Top 7 Cộng đồng thông minh thế giới
23/06/2022: (binhduong.gov.vn)- Chiều 21-6, Đoàn đại biểu tỉnh Chămpasak, Nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào và Đoàn đại biểu tỉnh Kratie, Vương quốc Campuchia đến thăm và chúc mừng lãnh đạo tỉnh Bình Dương nhân sự kiện Vinh danh Top 7 Cộng đồng thông minh thế giới do Bình Dương đăng cai tổ chức.

Chuẩn bị chu đáo công tác tổ chức sự kiện Vinh danh Top 7 Cộng đồng Thông minh thế giới
10/06/2022: (binhduong.gov.vn) - Sáng 09-6, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, ông Mai Hùng Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì họp nghe các đơn vị báo cáo tiến độ triển khai Kế hoạch tổ chức sự kiện Vinh danh Top 7 Cộng đồng thông minh thế giới.

KITA và COEX (Hàn Quốc) hỗ trợ nâng tầm Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương
07/06/2022: (binhduong.gov.vn) - ​Chiều 03-6, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Lộc Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (KITA) và Công ty COEX do ông Lee Dong Ki - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty COEX làm Trưởng đoàn.

Đại hội Chi đoàn Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2024
25/05/2022: Chiều 24-5, Chi đoàn cơ sở Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Tiếp tục triển khai tiêm vắc xin theo chỉ đạo của Trung ương
25/05/2022: (binhduong.gov.vn) - ​Sáng 23-5, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Lộc Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp trực tuyến giữa Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh với 9 huyện, thị xã, thành phố.

Bình Dương chia sẻ kinh nghiệm thu hút đầu tư các dự án xã hội hóa thuộc lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa
25/05/2022: (binhduong.gov.vn) - Sáng 21-5, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Lộc Hà – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu do ông Trần Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đến trao đổi kinh nghiệm về thu hút đầu tư các dự án xã hội hóa thuộc lĩnh vực giáo dục, y tế và văn hóa.​

Lãnh đạo tỉnh tiếp Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam
14/05/2022: (binhduong.gov.vn) - Chiều 12-5, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dành đã tiếp và làm việc với Ngài Kim Højlund Christensen – Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam. Tham dự có lãnh đạo Tập đoàn Pandora (Đan Mạch).

Phát huy hiệu quả phương châm 4 tại chỗ trong công tác phòng, chống thiên tai
11/05/2022: (binhduong.gov.vn) - Sáng 10-5, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Mai Hùng Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) tỉnh đã chủ trì Hội nghị tổng kết công tác PCTT-TKCN năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Hôm nay, Thứ Ba 05/07/2022

Từ ngày 04/07/2022 đến ngày 10/07/2022