Trao quyết định nghỉ hưu cho công chức
16/01/2021: Chiều ngày 31-12, tại Phòng họp B – UBND tỉnh, đồng chí Võ Văn Lượng – Chánh Văn phòng đã chủ trì trao quyết định nghỉ hưu cho công chức Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh. Tham dự có các đồng chí đồng chí Đoàn Văn Thành – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Huỳnh Tự Trọng – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo Phòng Hành chính Tổ chức, lãnh đạo Phòng Quản trị Tài vụ và tập thể cán bộ, công chức Phòng Tổng hợp.

Theo đó, đồng chí Võ Văn Lượng – Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã trao quyết định số 2288/QĐ-VPUB, ngày 08/12/2020 của Chánh Văn phòng UBND tỉnh cho đồng chí Nguyễn Trừ Qui – Trưởng phòng Tổng hợp, được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2021.

Đ/c Võ Văn Lương – Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Trừ Qui

Trong quá trình công tác từ năm 1984 đến năm 2020, đồng chí Nguyễn Trừ Qui đã trãi qua nhiều cơ quan, vị trí công tác khác nhau. Mỗi vị trí công tác đồng chí đều cùng với tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công góp phần vào kết quả chung của đơn vị.

Tập thể lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh chụp hình lưu niệm với đồng chí Nguyễn Trừ Qui

Thay mặt tập thể lãnh đạo, đồng chí Võ Văn Lượng – Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng chí Nguyễn Trừ Qui trong thời gian công tác tại Văn phòng. Đồng thời chúc đồng chí nhiều sức, tiếp tục đóng góp ý kiến cho đội ngũ kế thừa để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh lưu niệm

Hôm nay, Chủ Nhật 05/12/2021

Từ ngày 29/11/2021 đến ngày 05/12/2021