Bình Dương tiếp tục kiểm soát nghiêm người ra, vào tỉnh
01/10/2021: (binhduong.gov.vn) - ​UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện Công điện số 1265/CĐ-TTg ngày 30/9/2021 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục kiểm soát người ra vào thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An.


Theo đó, Công an tỉnh phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Sở Y tế, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức triển khai thực hiện nghiêm Công điện số 1265/CĐ- TTg; tiếp tục thực hiện nghiêm việc kiểm soát người ra, vào địa bàn tỉnh Bình Dương. Trong việc phối hợp đưa công nhân và người lao động ra khỏi địa bàn tỉnh cần lưu ý phải có sự thống nhất, đồng thuận của chính quyền các tỉnh, thành phố khác và được tổ chức thực hiện chu đáo, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.

Các ngành, địa phương thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động và có sự phối hợp với các tỉnh, thành liên quan tổ chức hỗ trợ cần thiết, kịp thời nhằm động viên công nhân, người lao động không tự ý di chuyển về quê. Phối hợp đón công nhân, người lao động đã về quê trở lại làm việc, khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Công an tỉnh phối hợp với Sở Giao thông vận tải và các ngành chức năng liên quan của các tỉnh Đồng Nai, Long An và thành phố Hồ Chí Minh nghiên cứu, đề xuất phương án tổ chức quản lý người dân di chuyển bên trong khu vực, tạo thuận lợi cho khôi phục sản xuất, kinh doanh an toàn.

 Văn bản - 4975/UBND-NC.pdf

Đoan Trang

Lịch làm việc của UBND
Hôm nay, Thứ Hai 29/05/2023

CN
T2
T3
T4
T5
T6
T7
Tải lịch làm việc tuần
( Xem online)
Từ ngày 29/05/2023 đến ngày 04/06/2023