Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
16/01/2023: (Binhduong.gov.vn) - ​Sáng 13-01, ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh ​đã đến thăm, chúc Tết Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các bệnh nhân nghèo đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.


Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lộc Hà, lãnh đạo ngành Y tế và PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Năm 2022, mặc dù gặp rất nhiều những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 để lại, nhưng nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng bộ, chính quyền tỉnh, ngành y tế Bình Dương nói chung và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương nói riêng đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh phục vụ công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Lãnh đạo tỉnh tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể nhân viên y tế ca phẫu thuật và cá nhân Bác sĩ chuyên khoa II Võ Thái Trung - Phó trưởng Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đặc biệt, trong năm ekip bác sĩ Bệnh viện đã thực hiện thành công ca phẫu thuật đặc biệt, đầu tiên được tiến hành tại Bình Dương kéo dài dài hơn 15 giờ để thực hiện ghép nối chân phải cho 01 người bệnh bị tai nạn giao thông. Ca phẫu thuật đã thành công, đem lại hy vọng, niềm vui cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, tạo sự lan tỏa và củng cố thêm niềm tin của người dân vào khả năng chuyên môn của ngành Y tế tỉnh nhà.

UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho tập thể nhân viên y tế ca phẫu thuật và cá nhân Bác sĩ chuyên khoa II Võ Thái Trung - Phó trưởng Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tặng quà Tết cho tập thể Sở Y tế

Lãnh đạo tỉnh tặng quà Tết cho tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đã biểu dương những nỗ lực và đóng góp tích cực của ngành Y tế. Qua đó, cảm ơn những nghĩa cử, sự cống hiến và hy sinh thầm lặng của đội ngũ các y, bác sĩ , người lao động ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng, luôn tận tâm, tận lực vượt lên khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp năm mới, Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ, lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Dịp này, Đoàn cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi tình hình sức khỏe và trao tặng trên 100 phần quà cho các bệnh nhân nghèo đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Bí thư động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm bình phục, mạnh khỏe.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi thăm hỏi bệnh nhân được phẫu thuật ghép nối chân phải đang phục hồi tích cực tại Bệnh viện

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lộc Hà thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại các khoa thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lộc Hà tặng quà cho bệnh nhân​

Phương Chi

Lịch làm việc của UBND
Hôm nay, Thứ Bảy 04/02/2023

CN
T2
T3
T4
T5
T6
T7
Tải lịch làm việc tuần
( Xem online)
Từ ngày 30/01/2023 đến ngày 05/02/2023