Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tiếp Đoàn công tác của Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy thăm và chúc Tết
18/01/2023: (binhduong.gov.vn) - ​Sáng 16-01, tại Trung Tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Lộc Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp Đoàn công tác của Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy do bà Hoàng Thị Thúy Hà – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy làm Trưởng đoàn.

Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy và Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy, bà Hoàng Thị Thúy Hà gửi lời chúc mừng năm mới vui tươi, an lành, hạnh phúc đến lãnh đạo tỉnh Bình Dương. Nhân dịp này, bà gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành đến tỉnh Bình Dương đã luôn đồng hành với Trung tâm trong những năm vừa qua, đặc biệt trong công tác hiến máu nhân đạo và các hoạt động vì cộng đồng. Bà hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của tỉnh trong những năm tiếp theo.

benhvienchoray16-1.jpg

Bà Hoàng Thị Thúy Hà - Phó Giám đốc Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy​ gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo tỉnh Bình Dương​

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lộc Hà cảm ơn Đoàn đã thăm và chúc Tết lãnh đạo tỉnh. Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến Ban Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy và Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy. Ông tin tưởng tỉnh Bình Dương và Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ tiếp tục cùng nhau phối hợp để có những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp vì cộng đồng trong thời gian tiếp theo.

benhvienchoray16-1-1.jpg

Bà Hoàng Thị Thúy Hà - Phó Giám đốc Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy​ tặng quà lưu niệm lãnh đạo tỉnh Bình Dương​​

Thảo Lam

Hôm nay, Thứ Bảy 04/02/2023