Công ty Mercuria (Thái Lan) tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Dương
29/03/2024: TTĐT - ​Chiều 27-3, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Võ Văn Minh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp ông Minoru Monota –Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mercuria (Thái Lan) đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại tỉnh Bình Dương.


Tại buổi tiếp, ông Minoru Monota cho biết, Công ty TNHH Mercuria được thành lập vào năm 2018. Kể từ khi thành lập, doanh nghiệp luôn phát triển ổn định; tuyển dụng và đào tạo nhân viên chuyên nghiệp người Thái tại địa phương, cung cấp các dịch vụ đặc biệt cho các công ty Nhật Bản hoạt động tại Thái Lan. Mercuria tin tưởng sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu về dịch vụ tư vấn cho các công ty Nhật Bản tại Đông Nam Á. Vì vậy, Mercuria đã thành lập một công ty con tại Việt Nam với mục đích cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về quỹ đầu tư và bất động sản tại Việt Nam, nơi có nền kinh tế phát triển vượt bậc.

mercuria.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh tiếp ông Minoru Monota –Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mercuria (Thái Lan)

Ông Minoru Monota đánh giá cao sự phát triển năng động và môi trường đầu tư đầy tiềm năng tại tỉnh Bình Dương. Ông mong muốn thời gian tới, Công ty Mercuria sẽ có cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh trong lĩnh vực bất động sản như chung cư, kho bãi và siêu thị.

mercuria 1.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh tặng quà lưu niệm cho ông Minoru Monota

Trao đổi với lãnh đạo Công ty Mercuria, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh cho biết, lũy kế đến ngày 15/3/2024, tỉnh Bình Dương có 4.255 dự án đầu tư từ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng vốn đăng ký là 40,5 tỷ đô la Mỹ. Trong đó, Thái Lan có 39 dự án và tổng số vốn đầu tư 682 triệu đô la Mỹ, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giấy, thực phẩm, nước giải khát, nhựa bao bì…

Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn Mercuria đã tin tưởng chọn Bình Dương làm điểm đến đầu tư; đồng thời hoan nghênh ý tưởng của Công ty và mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác phát triển trong thời gian tới. 

mercuria 2.jpg

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm​

Đoan Trang

Lịch làm việc của UBND
Hôm nay, Thứ Năm 20/06/2024

CN
T2
T3
T4
T5
T6
T7
Tải lịch làm việc tuần
( Xem online)
Từ ngày 17/06/2024 đến ngày 23/06/2024